CHÍNH SÁCH THANH TOÁN


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã mua hàng tại 
CÔNG TY TNHH TM DV HUY NGUYỄN 


- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
-Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng cần kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi  thanh toán.
-Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).


Xin lưu ý:  Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH TM DV HUY NGUYỄN .


1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:
Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại CÔNG TY  TNHH TM DV HUY NGUYỄN 


2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:
Chuyển tiền/chuyển khoản:
Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng phải thanh toán trước khi nhận hàng 100% khi có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này


Thông tin tài khoản Công ty
:
CÔNG TY TNHH TM DV HUY NGUYỄN 
Địa chỉ:  320/7 Gò Dầu , Phường Tân Qúy , Quận Tân Phú , TP.Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0315764224
Tài khoản ngân hàng : 
 1 . Ngân hàng Á Châu 
 Số tài khoản  : 76666856  tại : Ngân hàng Á Châu (ACB) – PGD Tân Hương , Tp.HCM 


khách hàng mua hàng với hóa đơn dưới 20.000.000 vnd 
-  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại Công Ty:
Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của CÔNG TY TNHH TM DV HUY NGUYỄN  vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của CÔNG TY TNHH TM DV HUY NGUYỄN , nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc .

Chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
CÔNG TY TNHH TMDV HUY NGUYỄN 
Điện thoại:  ( 028) 66503515 -  Fax : (028) 66503516  
Hotline : 0906732258  - 0938641159
E-mail :   huynguyen@canhuynguyen.com 
Website:  www.canhuynguyen.com